Ai marketing là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền trên ai marketing

Thời đại 4.0 với sự phát triển trí tuệ nhân tạo AI, các điện toán đám mây, công nghiệp xây dựng, in 3D mở ra một thời đại công nghệ mới. Đi kèm với sự phát triển công nghệ, các hình thức quảng cáo dần thay đổi chuyển dần sang hình thức tự động được chạy bằng robot.

Cảnh báo
Đến hôm nay 25/12/2021 hệ thống ai.marketing vẫn chưa rút được tiền về ví điện tử. Khuyến nghị anh em không nạp thêm tiền vào tài khoản ai.marketing nữa nhé!

Với công nghệ đó, cách kiếm tiền đầu tư từ hình thức Affiliat marketing cũng được nhiều người đầu tư vào. Điển hình ở đây là hình thức aimarketing với sự phát triển trong thời gian gần đây.

Vậy AI marketing là gì? Cách thức nó kiếm tiền như thế nào? Đầu tư vào AI marketing liệu có rủi ro, kinh nghiệm cá nhân trong đầu tư AI marketing. Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây.

AI marketing là gì?

AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.

ai marketing la gi
Ai marketing là gì

AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và affiliate marketing để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

MarketBot là gì?

Đó là sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai. MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trên mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy chiến dịch quảng cáo.

thong tin ai marketing
Ai marketing phân tích và dự đoán xu hướng người dùng
thong tin ai marketing2
Ai marketing tự động phân tích đối tượng khách hàng
thong tin ai marketing3
Ai marketing phân tích tâm lý và theo đuổi mục tiêu tự động

Hiện nay Marketbot (Robot sử dụng thuật toán AI để quáng cáo sản phẩm) thuộc quyền sở hữu của công ty Wexford Alliance Limited đang đặt trụ sở tai HongKong và đã có chứng nhận bản quyền sản phẩm.

Cách thức AI marketing kiếm tiền như thế nào?

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

ai marketing kiem tien nhu the nao
ai.martketing ký hợp đồng chạy quảng cáo bán hàng cho những thương hiệu lớn trên thế giới

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì anh em sẽ nhận được hoa hồng kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.

 • Hình thức đầu tư: Anh em đầu tư vào các con rotbot (marketbot), các con market bot này sẽ sử dụng vốn của anh em để chạy quảng cáo.  Khi có một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán sẽ trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đó.
 • Tiền ăn lợi nhuận quảng cáo thu về sẽ được chia anh em nhận 55%, robot được 45% để phục vụ cho công việc vận hành và phát triển.
rut tien tren ai marketing
Thống kê lợi nhuận hàng ngày trên ai.martketing

Ngoài ra anh em có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư: Bằng cách tham gia các sự kiện của công ty và hoàn thành nhiệm vụ do công ty đưa ra. 

Đầu tư vào Ai marketing liệu có rủi ro?

Hiện đầu tư vào AI marketing còn khá mới với người Việt Nam. Tuy nhiên AI marketing qua mình thẩm định khá uy tín. Bởi vì những lý do mà mình đã thực nghiệm dưới đây:

 • Các ngân hàng tại Việt Nam đều chấp nhận thanh toán kể cả sử dụng thẻ tín dụng vẫn được nhé!
 • Trên SimilarWeb (Công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

>>> Anh em có thể đăng ký tại link ở đây ⇒ http://ai.marketing để được ứng trước 50$ trải nghiệm đầu tư

Hướng dẫn ai marketing từ A tới Z

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Để đăng ký tài khoản đầu tư trên AI marketing truy cập trang đăng ký tại đây: https://ai.marketing/

Màn hình sẽ hiển như bên dưới, click vào SIGN IN/SIGN UP 

dang ky tai khoan ai marketing

Lúc này màn hình hiển thị các biểu tượng như hình.

dang nhap ai marketing 2

Bước 2: Anh em chọn biểu tượng bộ não, tại sao lại chọn bộ não. Nếu bạn chọn đăng nhập bằng google … Thì sau này sẽ không được tham gia tiếp thị liên kết. Lát mình sẽ chia sẻ tại phần kinh nghiệm đầu tư nhé!

Bước 3: Chọn Register now ở phần cuối màn hình.

dang nhap tai khoan 3

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn ở hình bên dưới. Lưu ý rằng anh em cần nhập các thông tin tên, họ trùng với thông tin trên CMND/CCCD, điện thoại và email chính chủ hay dùng.  Mục đích để sau này xác thực KYC và làm thẻ nhựa.

nhap thong tin tai khoan ai marketing 12
 • Sau khi điền hoàn tất, chọn xác nhận “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn Register

Lúc này hiển thị ra giao diện trên AI marketing, việc đăng ký tài khoản hoàn tất.

Tuy nhiên anh em nhớ vào Email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản nhé. Không kích hoạt trong Email thì tài khoản sẽ chưa thực sự được đăng ký đâu.

xac nhan tai khoan ai marketing
Xác nhận Email là bước cuối cùng để kích hoạt tài khoản

Lúc này trong tài khoản của anh em có 50$ ứng trước. Click ô bên trái, thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt .

dang ky ai marketing nhan 50

Nạp tiền vào tài khoản ai.marketing

Anh em có thể sử dụng 50$ để tập đầu tư trên sàn trước,sau khi có những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm, nếu thấy ổn anh em nạp tiền vào tài khoản để đầu tư nhé!!

Để nạp tiền vào tài khoản, trước tiên anh em vào mục nạp tiền.

nap tien vao ai marketing

Nạp bằng tiền

Bước 1: Nhập số tiền anh em muốn nạp vào tài khoản trên AI marketing. Với mình thì chọn cách chơi nhỏ nạp 100$ vào trước. Tuy nhiên mỗi lần nạp sẽ mất phí, các bạn cân nhân nhắc đừn nạp làm nhiều lần quá nhé, tốn phí.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán. Có khá nhiều hình thức cổng thanh toán qua thẻ Visa/Master card, tiền điện tử: Bitcoin, Ether ERC 20,.

Hiện tại thì đầu tư bằng tiền ảo Bitcoin đang được khuyến mại và không mất phí giao dịch. Để nạp bằng Bitcoin thì anh em phải mua Bitcoin vào ví VNDC. Sau đó nạp từ VNDC vào tài khoản AI.

Xem thêm: Ví VNDC là gì | Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng ví VNDC (có hình ảnh).

Ngoài ra anh em có thể thanh toán qua thẻ Visa như sau:

 • Chọn Thanh toán qua Visa/Master Card –> Nhập thông tin thanh toán.
 • Sau khi hoàn thành nhấn Checkout 100$. Lúc này hệ thống gửi về mã OTP trên số điện thoại anh em đăng ký thẻ.
 • Nhập mã OTP, lúc này tiền sẽ vào tài khoản ai.marketing.

Nạp bằng coin

Mình khuyên anh em nên dùng đồng BTC (bitcoin) hoặc đồng Tether USDT.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền từ ví VNDC vào tài khoản aimarketing

Vì đồng Tether USDT là một loại tiền điện tử ổn định được gắn với đồng đô la Mỹ. Sử dụng nó, anh em tự bảo vệ mình trước sự biến động của tiền điện tử.

 • Nhập số coin anh em muốn nạp, lúc này sẽ hiển thị ra địa chỉ ví trên ai.marketing
quet ma dia chi vi

Bước 1: Trước khi thanh toán anh em quy đổi tiền VNĐ sang USDT trên ví VNDC

Bước 2: Sau khi quy đổi đồng USDT, click vào mục USDT. Chọn USDT ví ERC20 –> Chọn Gửi Onchain

Bước 3: Copy đường link ví thanh toán tại ai.marketing dán vào mục (Kiểm tra kỹ địa chỉ ví)

Bước 4: Chọn chuyển nhanh và nhập số tiền USDT.  Phí giao dịch tăng giảm theo thời điểm,

Sau khi tạo lệnh xong, nhấn phần Update. Nhấn Close để đóng lệnh.

Ngoài ví VNDC thì anh em có thể dùng ví Payeer. Trong lĩnh vực MMO (Kiếm tiền online) tại Việt Nam hay thế giới có lẽ các bạn không còn xa lạ gì với Payeer rồi phải không nào! Cùng với Paypal, Payoneer và Pefect Money, Payeer hiện đang là một trong những dịch vụ ví điện tử thanh toán quốc tế hàng đầu.

Link đăng ký ví Payeer tại Payeer.com. Các bạn có thể vào đó để đăng ký, sau kích hoạt và xác minh thành công ví thì anh em có thể nạp tiền vào ví Payeer.com của mình.

Sau đó để nạp tiền vào tài khoản Ai marketing của mình thì anh em vào ví Payeer để nạp như bình thường.

Ngoài ra Để mua, bán trao đổi đồng payeer và các đồng tiền ảo khác thì anh em có thể đăng ký tài khoản tại rimiti.com

Kinh nghiệm đầu tư vào aimarketing

Tài khoản đăng ký

Ở phần đầu khi vào đăng ký tài khoản, mình có nói nên lựa chọn đăng ký tài khoản ở hình bộ não, không nên dùng tài khoản Google.

Tại vì trong ai.marketing anh em kiếm tiền từ việc bỏ tiền ra đầu tư cho robot chạy quảng cáo thu hoa hồng trên mỗi đơn hàng. Ngoài hình thức này thì ai.marketing cũng có chính sách cho người phát triển cộng động, tức là người làm marketing hệ thống.

 • Nếu anh em đăng ký bằng hình bộ não thì anh em vừa đầu tư tiền cho robot chạy quảng cáo, vừa làm marketing hệ thống được.
 • Nếu chỉ đăng ký bằng tài khoản Google thì sẽ không làm hệ thống được, chỉ phù hợp với người muốn đầu tư vào robot chạy quảng cáo
dang nhap ai marketing 2

Nhiều anh em sẽ hoài nghi “Phát triển hệ thống là đa cấp rồi còn gì?” Thực chất không phải nhé! Ở đây phát triển hệ thống tức là người đó đi giới thiệu cho nhiều người biết tới. Với ai.marketing sẽ tặng phần thưởng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Để hiểu về phát triển hệ thống ai.marketing trên Inb.network anh em đọc thêm bài viết này nhé. Inb.network là gì? Hướng dẫn kiếm tiền và rút tiền trên inb.network về tài khoản ngân hàng

Nếu anh em mà sử dụng ví MOMO tại Việt Nam cũng tương tự như vậy. Sẽ có phần thưởng cho người đi giới thiệu và người được giới thiệu.

Cách sử dụng tiền người khác vào đầu tư

Anh em không nghe lầm đâu nhé! Đây là một trong những tư duy nằm lòng của các nhà đầu tư trên thế giới.

Khi anh em đăng ký tài khoản ai.marketing theo link ai.marketing sẽ nhận được 50$ ứng trước trong tài khoản đầu tư. Với những anh em sợ scam có thể dùng 50$ này để đầu tư thử 100$. Thấy ổn có thể đầu tư thêm.

Cách sử dụng tiền người khác vào đầu tư ở đây là gì?

Đó là anh em có thể sử dụng tiền ở thẻ tín dụng đầu tư vào 100$ trước. Vì thường lợi nhuận khi đầu tư sẽ được trả về tài khoản từ 20 đến 40 ngày. Tùy theo thời gian đối soát của các thương hiệu.

Anh em sử dụng tiền lợi nhuận thu về trả cho số tiền ứng 50$ và khi đủ 100$ có thể rút tiền về.

Dùng tiền lợi nhuận mang đi đầu tư tiếp để sinh lời từ các tháng tiếp theo. Lúc này anh em không cần bỏ ra một đồng nào của riêng mình cả. Đây là cách mình đầu tư trên ai.marketing, dùng tiền để tạo ra tiền.

Làm sao rút tiền từ tài khoản trên ai.marketing

Để rút tiền từ tài khoản ai.marketing về tài khoản,  trước tiên điều bắt buộc trong tài khoản của anh em cần có tối thiểu 100$ trước. Tức là lúc này anh em đã trả 50$ tạm ứng lúc đầu. Phí rút tiền từ tài khoản ai.marketing là 3$ khá cao. Mình khuyên anh em nên để tiền tái đầu tư khi có lượng tiền khoản 200-300 $ trong tài khoản rồi hãy rút về.

Cách rút tiền từ tài khoản ai.marketing

Bước 1: Vào mục Tranfer (Chuyển khoản) nhập số tiền anh em muốn rút về. Nhấn Tiếp tục

Bước 2: Chọn nơi chuyển về. Anh em có thể chọn chuyển về thẻ VISA, Bitcoin, Ether tùy anh em muốn. (Thời điểm này cổng thanh toán VISA đang lỗi)

Vào Ví VNDC copy địa chỉ ví tương ứng với nơi mà anh em muốn chuyển về.

Anh em dán địa chỉ ví cần kiểm tra kỹ địa chỉ ví tránh tình trạng sai địa chỉ tiền mất tật mang.

Bước 3: Sau khi dán địa chỉ nhấn Transfer để hoàn thành chuyển khoản. Sau 24h tiền sẽ về ví VNDC.

Anh em nào chưa rõ thì tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

Ví Onus là gì | Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng ví Onus(có hình ảnh)
Sàn giao dịch Onus hay còn gọi là ví Onus là ví giao dịch tiền điện tử đứng top 1 tại Việt Nam về lượng người dùng …

Câu hỏi thường gặp về Ai Marketing

Ai marketing là gì

AI Marketing là nền tảng hệ thống website của công ty Wexford Aliance Limite, Company có trụ sở tại 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong.

AI Marketing hoạt động như thế nào?

Ai.marketing cho phép các bạn hợp tác đầu tư vào việc thúc đẩy bán hàng, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu, website, sàn thương mại điện tử… trên toàn thế giới (với hơn 20.000 site) bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
Mỗi một cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu, sàn TMĐT khi thuê MarketBot của Wexford thì Wexford sẽ nhận được một phần hoa hồng (Cashback). Wexford  chia lại phần lợi nhuận hoa hồng (CashBack) này cho những người hợp tác đầu tư theo tỷ lệ 55% – 45% (Nhà đầu tư hưởng 55%; Wexford hưởng 45%).

MarketBot là gì?

MarketBot là công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai. 

MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trên mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy chiến dịch quảng cáo.

AI Marketing có phải đa cấp không?

Ai Marketing KHÔNG LỪA ĐẢO, cũng KHÔNG PHẢI ĐA CẤP bới hiện tại Ai marketing chỉ trả lợi nhuận cho các bạn dựa trên doanh thu quảng cáo và được thưởng thêm một phần hoa hồng F1 giới thiệu duy nhất, không có F2, F3,…

Đăng nhập vào Ai Marketing và Inb.network khi trình duyệt bị lag

Do máy chủ của hệ thống AI và INB đều đặt ở nước ngoài , hơn nữa số lượng truy cập lại lớn. Vì vậy khi truy cập bị lag.

Bên cạnh đó còn có những lý do về bảo mật, chặn IP… Anh em có thể cài trình duyệt coccoc để đăng nhập nhé. Những trình duyệt như Opera, Fifox thì thi thoảng vẫn không vào được.

Nếu thấy lag (quay mãi không vào được) thì amh em refresh lại nhé.

Lời cuối

Warrent Buffet từng nói

“Khoản đầu tư quan trọng nhất là đầu tư vào chính mình”.

Warrent Buffet

Mình hi vọng qua bài viết anh em có cái nhìn rõ hơn về đầu tư trên AI marketing.

Anh em chơi ai.marketing thì nên tham ra vào các group zalo hoặc facebook để giao lưu và được hỗ trợ (tất nhiên mọi sự hỗ trợ trên tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ miễn phí).

Nếu anh em chưa vào group nào thì tham gia vào group của mình nhé. Mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho anh em tất cả những gì mình biết.

Link group ZALO: AI.MARKETING

À lưu ý quan trọng cho anh em là.

Tuyệt đối không nhờ người khác nạp hộ tiền khi chưa biết rõ về người đó

Chúc anh em thành công!

(Tổng hợp)

Xem thêm: Kiếm tiền Online: 17 cách kiếm tiền thật sự hiệu quả trên mạng năm 2021

Chia sẻ kiến thức
Logo
Enable registration in settings - general