18 Plugin WordPress tốt nhất 2021 đáng được trả tiền

WordPress từng chỉ là một nền tảng blog. Là một dự án mã nguồn mở, hàng trăm tình nguyện viên trên khắp thế giới đang làm việc để cải thiện nó. Vì vậy, nó đã trở thành CMS mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ trang web nào.

Điều tuyệt vời về WordPress là bạn có thể thêm bất kỳ chức năng nào vào trang web WordPress của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng Plugin WordPress.

Plugin WordPress là một phần mềm có chứa một nhóm chức năng có thể được thêm vào trang web WordPress của bạn.

Có hàng ngàn plugin WordPress cao cấp và miễn phí trên mạng. Điều đó làm cho việc chọn các plugin phù hợp cho trang web WordPress của bạn trở nên khó khăn. Điều tồi tệ nhất là nếu bạn trả tiền cho một plugin và sau đó thấy nó không hữu ích.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn danh sách các Plugin WordPress bán chạy nhất đáng được trả tiền vào năm 2021. Hãy cùng kiểm tra các plugin.

18 Plugin WordPress tốt nhất 2021

1. Elementor Builder

Plugin WordPress tốt nhất 2021

Elementor là trình tạo trang và trang web hàng đầu cho WordPress. Với hơn 5 triệu lượt cài đặt, trình tạo trang kéo và thả này có thể giúp bạn thiết kế các trang và trang web đẹp một cách dễ dàng. 

Trình tạo đi kèm với rất nhiều tiện ích và tiện ích bổ sung mà bạn có thể thêm vào trang của mình. Bên cạnh đó, Elementor cung cấp rất nhiều tính năng tùy biến có thể đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới. Plugin này có thể thay thế bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn sử dụng vì bạn có thể thiết kế tất cả các trang trên trang web của mình bằng Elementor và không chạm vào một dòng mã nào.

2. Divi B​uilder

Divi

Divi Plugins là một trình tạo trang kéo và thả trực quan phổ biến khác cho WordPress. Trình tạo trang nâng cao này có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn có thể tạo bố cục đẹp và linh hoạt ngay bên trong vùng nội dung với bất kỳ kích thước và hình dạng nào. Nó có 46 mô-đun nội dung.

Bạn có thể xây dựng bất kỳ trang WordPress nào bằng cách sử dụng Divi. Và điều tuyệt vời là bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng viết mã nào. Divi Builder là plugin WordPress bán chạy nhất của Elegant Themes.

3. Thrive Architect

Thrive Architect

Có, một trình tạo trang khác. Thrive Architect là một trình tạo trang thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn tạo các trang đích và bài đăng blog đẹp, hấp dẫn và ấn tượng về mặt hình ảnh.

Trình tạo kéo và thả này rất dễ sử dụng. Nó sẽ không làm mất thời gian và sức lực của bạn. Nó được tối ưu hóa cho chuyển đổi và tốc độ. Nó cung cấp hơn 200 mẫu trang đích làm sẵn có thể được sử dụng để tạo trang chủ, trang hội thảo trên web, trang chọn tham gia, trang bán hàng, v.v. Và đó là Plugin WordPress bán chạy nhất theo Thrive Themes.

4. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là một Plugin WordPress thế hệ khách hàng tiềm năng hàng đầu giúp chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký. Syed Balkhi của WPBeginner phát triển nó cùng với Thomas Griffin.

Tính năng mục đích thoát của OptinMonster chuyển đổi tất cả những khách truy cập đang từ bỏ thành người đăng ký. Ngoài ra, nó có nhiều tính năng hữu ích sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Phiên bản miễn phí của plugin đã tích cực cài đặt hơn 1 triệu trang web WordPress. Và nó được coi là một trong những Plugin WordPress bán chạy nhất mọi thời đại.

5. Jetpack dành cho WordPress

Jetpack

Jetpack là một plugin độc đáo chứa rất nhiều tính năng. Khi bạn cài đặt và kích hoạt nó, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có một loạt các tính năng mà bạn có thể thêm ngay vào trang web của mình. Nó cung cấp thiết kế, tiếp thị, bảo mật không phức tạp, tất cả dưới một mái nhà.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web WordPress của mình ngay từ đầu đến cuối. Nó có hàng trăm chủ đề cho bất kỳ trang web nào cùng với một công cụ tùy chỉnh trực quan và mạnh mẽ. Jetpack sẽ cung cấp hình ảnh không giới hạn và tốc độ cao cùng với mạng phân phối nội dung video. Nó cũng tích hợp với tất cả các ứng dụng di động WordPress chính thức. Nó cũng đi kèm với việc lên lịch và đăng bài trên mạng xã hội tự động.

6. RankMath

Rank Math

RankMath là một plugin SEO tất cả trong một cho WordPress với rất nhiều tính năng. Với plugin này, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để có thứ hạng tốt hơn. Nó đi kèm với các tính năng như công cụ phân tích SEO, trình theo dõi xếp hạng, đánh dấu lược đồ, SEO cục bộ, phân tích nội dung, báo cáo SEO, v.v. 

Phần tốt nhất khi sử dụng RankMath là nó sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các plugin SEO khác được cài đặt trên trang web của bạn vì plugin này có tất cả. Đó là một giải pháp SEO trên trang hoàn chỉnh cho các trang web WordPress. 

7. Yoast SEO Premium

Yoast SEO

Theo các con số, Yoast là plugin SEO WordPress phổ biến nhất. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người dùng WordPress trên toàn thế giới. Plugin này là một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả Tối ưu hóa SEO trên trang của bạn.

Bạn có thể đặt Meta Title & Description của bất kỳ bài đăng và trang blog nào bằng cách sử dụng plugin này. Nó phân tích điểm SEO của trang của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo sơ đồ trang web & tệp robots.txt và xác minh trang web WordPress của bạn trên các công cụ quản trị trang web của Google và Bing.

Phiên bản cao cấp của plugin này cung cấp một số tính năng tuyệt vời như chuyển hướng, liên kết với nhau, xem trước chia sẻ xã hội, v.v.

8. VaultPress

VaultPress WordPress Backup and Security

Vaultpress là một trong những plugin WordPress sao lưu và bảo mật mạnh mẽ nhất . Nó sẽ bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật như tin tặc, lỗi máy chủ lưu trữ, vi rút, lỗi người dùng, phần mềm độc hại, khai thác, v.v. Tự động sao lưu ngoại vi sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Nó tự động chặn tất cả những người gửi thư rác để bảo vệ SEO, người đọc và danh tiếng thương hiệu của bạn. Nếu có điều gì đó xảy ra, dữ liệu của bạn có thể được khôi phục ngay lập tức. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc di chuyển trang web của mình từ một máy chủ không đáng tin cậy hoặc chậm, thì bạn có thể thực hiện điều đó nhanh chóng với plugin này.

9. CSS Hero

CSS Hero

CSS Hero là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn thiết kế chủ đề của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào (không cần HTML hoặc CSS). Bạn sẽ có thể tùy chỉnh chủ đề của mình và hoàn tác các thay đổi bất kỳ lúc nào. Tất cả các thay đổi sẽ được lưu dưới dạng biểu định kiểu bổ sung cho biết chính xác rằng bạn có thể dễ dàng nâng cấp các chủ đề WordPress của mình mà không mất bất kỳ thay đổi nào.

Và bằng cách nào đó, nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc một nhà phát triển thì hãy tin tưởng tôi CSS Hero được xây dựng cho bạn và cũng tốt như nhau. Nó hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào và nó sẽ cho phép bạn thực hiện các thay đổi ngay với một chủ đề con mà bạn có thể dễ dàng xuất sang các trang web khách hàng. Đó là một plugin WordPress cao cấp và giá bắt đầu từ $ 29 cho một trang web.

10. WPForms

WPForms

WPForm là một trình tạo biểu mẫu Kéo & Thả WordPress và nó là một trong những plugin biểu mẫu liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất hiện nay trên thị trường. Các tính năng làm cho nó trở thành trình tạo biểu mẫu thân thiện và mạnh mẽ nhất.

Bạn có thể nhanh chóng tạo các biểu mẫu tuyệt đẹp chỉ trong vài phút mà không cần viết bất kỳ mã nào. Và bạn có thể bắt đầu với các mẫu dựng sẵn miễn phí của nó để tiết kiệm thời gian. WPForms đáp ứng 100% và thân thiện với thiết bị di động, đồng thời nó cũng hoạt động tuyệt vời trên máy tính bảng và máy tính để bàn. Bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu có hiệu suất cao ngay với logic có điều kiện thông minh của chúng. LearnDash

LearnDash là một plugin LMS (Hệ thống Quản lý Học tập) dành cho WordPress cho phép bạn bán các khóa học trực tuyến trên trang web của mình. Với LearnDash, bạn có thể dễ dàng tạo các khóa học trong WordPress và cho phép sinh viên đăng ký học. 

Plugin cho phép bạn thêm các bài học, chủ đề, câu đố , bài tập, v.v. vào các khóa học của mình. Các khóa học do LearnDash thực hiện có thể miễn phí, trả phí hoặc bất kỳ hình thức đăng ký nào tùy theo cách bạn muốn thiết lập. 

LearnDash cũng cung cấp rất nhiều tính năng để giúp bạn xây dựng một giải pháp hoàn chỉnh cho việc bán các khóa học trực tuyến. Một số tính năng này bao gồm trình tạo khóa học kéo và thả, bài học nhỏ giọt, thông báo tự động, huy hiệu và chứng chỉ, điểm khóa học, bảng thành tích, tư cách thành viên, v.v. 

11. Slider-Revolution

Slider Revolution Responsive WordPress Slider Plugin

Slider Revolution là một plugin thanh trượt sáng tạo và đáp ứng cho WordPress sẽ hiển thị nội dung của bạn một cách tuyệt vời. Trình tạo kéo và thả sẽ cho phép bạn kể những câu chuyện của riêng mình. Phiên bản mới của nó chủ yếu giới thiệu rất nhiều tính năng mới. Nó có 5 tiện ích bổ sung mới tuyệt vời, công cụ chọn màu mới với độ dốc, Hoạt ảnh lớp khối, Khoảng cách chữ cái nhiều cấp, Đối tượng PNG trong suốt và hơn thế nữa.

Và nếu bằng cách nào đó bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tương tác và lạ mắt hơn thì bạn có thể sử dụng hiệu ứng thị sai 3D của nó. Bạn cũng có thể xây dựng sự hiện diện web một trang mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

12. WP Rocket

WP Rocket

WP Rocket chủ yếu được công nhận là một plugin bộ nhớ đệm cực kỳ mạnh mẽ cho WordPress. Plugin này sẽ giúp bạn làm cho WordPress tải nhanh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chúng có hơn 409.820 địa điểm trong quỹ đạo của chúng. Bạn sẽ phải áp dụng các cấu hình tối thiểu để có được kết quả ngay lập tức. Đừng lãng phí thời gian của bạn với bất kỳ plugin phức tạp nào khác. Chỉ cần sử dụng WP Rocket. Bộ nhớ đệm tạo ra thời gian tải cực nhanh và nó thực sự cần thiết để cải thiện SEO cùng với việc tăng chuyển đổi.

Khi bạn bật plugin WP Rocket, bộ nhớ đệm của trang sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Và phần tốt nhất là WP Rocket sẽ giảm trọng lượng HTML, JavaScript của bạn cùng với các tệp CSS ngay trong quá trình thu nhỏ. Càng nhẹ, tệp sẽ tải càng nhanh.

13. Social Snap

Social Snap

Đây là plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress . Social Snap thực sự giúp chia sẻ nội dung của bạn nhanh chóng và dễ dàng và nó có hơn 250.000 lượt tải xuống. Plugin này sẽ giúp bạn thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp và nhanh như chớp vào blog hoặc trang web của bạn. Bạn sẽ nhận được các nút chia sẻ tuyệt đẹp cho bất kỳ kích thước màn hình nào. Họ cũng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc. Plugin này rất dễ sử dụng và không cần dùng đến.

14. WP Review Pro

WP Review Pro Powerful WordPress Review Plugin MyThemeShop

Đây là giải pháp tất cả trong một để tạo trang web đánh giá WordPress. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tạo đánh giá. Chọn từ Số sao, Phần trăm cùng với Vòng kết nối hoặc Điểm chỉ cho điểm đánh giá. Plugin này có khả năng tùy biến cao và được tải đầy đủ các tính năng nâng cao. Nó cũng hỗ trợ Retina Ready, WPMU cùng với các bảng màu không giới hạn.

Giờ đây, bạn có thể tạo các bài đánh giá tuyệt vời trên trang web của mình với nỗ lực tối thiểu và có được thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Nó cũng cung cấp các đoạn trích phong phú và tất cả các đánh giá của bạn sẽ được hiển thị trong các công cụ tìm kiếm, điều này sẽ giúp bạn tạo ra ngày càng nhiều lưu lượng truy cập cùng với việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

15. MemberPress

MemberPress

MemberPress là một plugin thành viên WordPress thông minh. Plugin mạnh mẽ này sẽ giúp tính phí người dùng của bạn chỉ để truy cập nội dung của bạn. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo, quản lý và theo dõi tất cả các đăng ký cùng với việc bán các sản phẩm tải xuống kỹ thuật số. Và ngoài các tính năng này, nó cũng sẽ cho phép bạn quản lý tất cả các thành viên của mình bằng cách chỉ cấp cùng với việc thu hồi quyền truy cập của họ vào các bài đăng, trang cùng với video, thẻ, nguồn cấp dữ liệu và các tệp kỹ thuật số dựa trên tư cách thành viên họ thuộc về.

Bạn sẽ có thể tạo một trang web thành viên WordPress mạnh mẽ sẽ tận dụng chủ yếu tất cả các tính năng của WordPress cùng với tất cả các dịch vụ của bên thứ ba bao gồm quản lý nội dung, diễn đàn cùng với cộng đồng xã hội. Và phần tuyệt vời là plugin này tích hợp với trang WordPress và nó rất đơn giản để sử dụng.

16. WP Table builder

WP Table Builder

WP Table Builder là plugin tạo bảng tốt nhất cho WordPress cho phép bạn tạo bất kỳ loại bảng nào bạn muốn. Nó có tính năng trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn thêm các phần tử vào bảng của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể xây dựng danh sách bảng, bảng so sánh, bảng giá cả, lịch biểu, bảng sản phẩm, v.v. 

Plugin cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao mà bạn có thể sử dụng để thay đổi giao diện của bảng của mình. Các bảng được xây dựng bằng WP Table Builder có trọng lượng nhẹ và nhanh nhạy, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn. Plugin này hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, người viết blog và bất kỳ ai sử dụng bảng trong nội dung của họ.

17. WP Coupon deals

WP Coupon and Deals

Đây là Plugin phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để quảng cáo phiếu giảm giá liên kết và các giao dịch ngay trên trang web WordPress của bạn. Chỉ cần trình bày phiếu giảm giá và giao dịch theo đúng cách với sự trợ giúp của plugin tuyệt vời này. Bạn có thể bảo vệ tất cả các bán hàng liên kết bằng cách sử dụng nhấp chuột để sao chép và nhấp chuột để hiển thị các chức năng.

Plugin này rất nhẹ và tải rất nhanh. Nó hoàn toàn đáp ứng và có nhiều mẫu hấp dẫn. Trong khi tạo phiếu giảm giá hoặc ưu đãi, bạn có thể kiểm tra bản xem trước trực tiếp. Bạn có thể chèn các mã ngắn trực tiếp từ trình chỉnh sửa bài đăng. Bạn cũng sẽ nhận được các vật dụng để hiển thị các phiếu giảm giá cùng với các giao dịch ngay trên các khu vực vật dụng.

18. Thirsty Affiliates

ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates là một plugin WordPress quản lý liên kết liên kết. Nó giúp bạn che giấu các liên kết liên kết và quản lý tất cả các liên kết liên kết từ một nơi duy nhất. Đây là một trong những  plugin cần phải có cho các nhà tiếp thị liên kết . Nó biến các liên kết liên kết xấu xí của bạn thành một liên kết đẹp giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Plugin này có cả phiên bản miễn phí và cao cấp.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã có danh sách các Plugin WordPress bán chạy nhất mà bạn có thể sử dụng trên các trang web / blog WordPress của mình để trang bị cho trang web của bạn những tính năng tuyệt vời nhất của các plugin này. Tất cả các plugin được liệt kê ở trên đều hoạt động tốt và hầu hết các quản trị viên web hàng đầu đang sử dụng chúng. Plugin WordPress yêu thích của bạn là gì? Để lại bình luận bên dưới nhé.

Chia sẻ kiến thức
Logo
Enable registration in settings - general