Rehub theme review năm 2023 So sánh giá & tiếp thị liên kết (Đang sử dụng nhiều năm)

Sau hơn 2 năm sử dụng Theme Rehub hôm nay cauit.com xin chia sẻ cảm nhận [Rehub theme review] về tốc độ, tính năng, ưu nhược điểm của theme rehub để bạn tham khảo để chọn theme cho wordpress của mình phù hợp nhất.

Nếu bạn còn phân vân giữa chọn theme bản quyền hay theme null thì bạn nên thảm khảo bài viết: Theme Nulled là gì? Chọn theme bản quyền hay theme nulled?

90% người dùng tạo trang web liên kết không thành công. Và tôi có thể cho bạn biết lý do của điều này:

  • Họ đang cố gắng sử dụng các plugin nhập hàng loạt theo cách rất đơn giản và tệ nhất. Thông thường họ sẽ thực hiện các bước tiếp theo
  • Sử dụng chủ đề Woocommerce không có giá trị và sử dụng plugin nhập hàng loạt cho Woocommerce cho phép sao chép sản phẩm từ Amazon , AliExpress , Ebay hoặc các mạng phổ biến khác.

Chà, những trang web như vậy rất dễ tạo và đôi khi chúng có thể trông hiện đại và thực tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng những trang web như vậy không có giá trị đối với những người dùng khác. Là một người mua, tôi thích sử dụng Amazon trực tiếp mà không cần bất kỳ trang web nào khác.

Vì vậy, có thể tạo trang web liên kết nhanh chóng, nhưng làm cho nó có giá trị cho người dùng và công cụ tìm kiếm? Có, nếu bạn sẽ sử dụng các công cụ thông minh cho việc này.

Bottom Line Trả trước: 

REHub là một chủ đề kết hợp đa năng hiện đại và tốt nhất được Tối ưu hóa cho các trang web quan trọng. Trình soạn nhạc trực quan được đóng gói với hơn 20 mô-đun nội dung tùy chỉnh. Chủ đề bao gồm nhiều mô hình kinh doanh hiện đại cho các trang web có lợi nhuận. Mỗi phần có thể được cấu hình và sử dụng riêng biệt hoặc bạn có thể kết hợp tất cả chúng trong một trang web. Chúng tôi đã sử dụng hầu hết các xu hướng thực tế và các công cụ SEO độc đáo nhất để xây dựng các chức năng wordpress nâng cao mà bạn sẽ không tìm thấy trong các chủ đề khác. Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử Rehub Theme và chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy sự kết hợp thú vị và thông minh nhất để tạo ra các trang web có lợi nhuận. Đó là nhạc cụ Tất cả trong một và các tác giả tiếp tục cải tiến nó trong 5 năm qua. Nó có nhiều chức năng mạnh mẽ mà bạn có thể tìm thấy trên các trang web so sánh hàng đầu và bây giờ, bạn không cần phải chi hàng nghìn đô la cho các nhà phát triển để có được các chức năng như vậy.

Rehub Theme Updates

Tóm lược

1

Rehub theme review năm 2023 So sánh giá và tiếp thị liên kết

Rehub Chủ đề WordPress + Content Egg + Affiliate Egg

Chủ đề Rehub là chủ đề hiện đại, đa năng để tạo các trang web sinh lời. Nó có xếp hạng rất gần 5 sao dựa trên gần 500 đánh giá, đây là một trong những đánh giá tốt nhất trên Themeforest. Chủ đề có một lượng lớn các tính năng và chức năng độc đáo thực sự, bởi vì các tác giả tập hợp những lời đề nghị hay nhất được tạo ra bởi người mua và bởi các chuyên gia tiếp thị liên kết.

Rehub theme review tutorial Rehub Download Themeforest By Amazon
Rehub theme review tutorial Rehub Download

Content Egg và Affiliate Egg là các plugin được tạo đặc biệt cho tiếp thị liên kết.

Chức năng chính của plugin là tạo so sánh giá từ các mô-đun khác nhau. Plugin hỗ trợ hầu hết các mạng liên kết phổ biến trên thế giới và hoạt động dựa trên API chính thức của họ.

Tin tốt cho thị trường Ấn Độ. Cả hai plugin đều có thể hỗ trợ hầu hết các cửa hàng ở Ấn Độ, như Flipkart, Amazon.in, Ebay.in, Tatacliq, Myntra, Snapdeal, Paytm, Infibeam, Jabong và nhiều plugin khác. Vì vậy, bạn có thể tạo các trang web tương tự như các trang web so sánh phổ biến như Compareraja.in

So sánh giá không phải là chức năng đơn lẻ của các plugin. Bạn cũng có thể phân tích cú pháp video, hình ảnh, thông số kỹ thuật cho sản phẩm đặc biệt. Chỉ cần chuyển từng bài đăng của bạn thành trung tâm giao dịch, thông tin, video, ảnh rất có giá trị. Plugin cũng có thể lưu trữ lịch sử giá và hiển thị dưới dạng đồ thị. Thậm chí, người dùng có thể đăng ký nhận thông báo giảm giá trên trang web của bạn.

Một trong những lợi thế lớn là các plugin có thể hoạt động kết hợp rất sâu với chủ đề. Chủ đề sẽ lưu trữ ưu đãi tốt nhất từ ​​các plugin trong các trường riêng và bạn có thể dễ dàng tạo bố cục nâng cao. Bạn không cần sử dụng woocommerce cho việc này, vì chủ đề có thể sử dụng các bài đăng mặc định cho việc này.

Điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là bạn sẽ có tốc độ trên trang web tốt hơn nhiều, tối ưu hóa SEO tốt hơn nhiều, khả năng tương thích tốt hơn với các plugin khác, vì Bài viết là thực thể mặc định của wordpress.Kiểm Tra Chủ Đề Rehub Với Giá Đặc Biệt Ngay Bây Giờ

Nhiệm vụ đã hoàn thành. 100 điểm trên gtmetrix và thông tin chi tiết về tốc độ google.

Hôm nay chúng ta đã hoàn thành giai đoạn cuối cùng của tốc độ…

Rehub theme review tutorial Rehub Download Themeforest

Dưới đây là một số ví dụ về các bài đăng được tạo bởi chủ đề và plugin Rehub (Hướng dẫn về chủ đề Rehub)

  • Đặc biệt cho danh sách so sánh
rehub content egg affiliate theme 2
  • Bố cục bài đăng đặc biệt cho bài đăng Một giao dịch
rehub content egg affiliate theme 3


Đặc biệt cho các bài viết nhỏ gọn

rehub content egg affiliate theme 4

Đối với bài đăng có đánh giá

rehub content egg affiliate theme 2 1

Chủ đề có gần 10 bố cục bài đăng khác nhau, bạn có thể kiểm tra chúng trên trang web của mình trong Thử nghiệm phân tách và tìm bố cục tốt nhất. Bạn có thể đặt từng bố cục cho mỗi bài đăng hoặc trên toàn cầu. Kiểm tra nhiều bố cục bài đăng khác trên trang demo chủ đề con Rewise

Bên trong mỗi bài đăng, bạn cũng có thể sử dụng hơn 10 mã ngắn đầu ra từ plugin Content Egg và cũng có gần 6 mã ngắn so sánh giá khác nhau.

rehub content egg affiliate theme 6

Nguyên tắc làm việc với Rehub Themes và plugin của nó

rehub new

Làm việc với chủ đề và plugin là một điều thực sự dễ dàng. Bạn không cần phải có kỹ năng viết mã, bạn có thể là người mới làm quen với WordPress để tạo trang web rất mạnh mẽ. Chủ đề và plugin có nhiều video và hướng dẫn sử dụng từng bước. Thông thường, toàn bộ quá trình là tiếp theo. Thêm từ khóa – chọn giao dịch – chọn bố cục thiết kế.

Nhật ký tự động

Một trong những điều tuyệt vời về plugin và chủ đề là bạn có thể thực hiện hoàn toàn tự động lái một cách thông minh. Chỉ cần lấy các từ khóa tốt nhất và plugin sẽ tạo các bài đăng dựa trên các từ khóa này. Bạn có thể kiểm soát tiêu đề, bố cục, mô-đun, khoảng thời gian của bài đăng, danh mục, trường tùy chỉnh và nhiều thứ khác.

Theme có một số bố cục bài viết sẵn sàng dành riêng cho Autoblog, vì vậy, bài viết của bạn sẽ trông rất chuyên nghiệp và chứa đầy đủ các thông tin có giá trị khác nhau. Plugin cũng có một số công cụ bên trong để giúp tìm các từ khóa tốt nhất.

Bạn cũng có thể thêm liên kết trên trang hoặc danh mục tìm kiếm của trang để phân tích cú pháp tất cả các giao dịch. Làm thế nào bạn có thể sử dụng nó? Tất cả các cửa hàng lớn đều có bộ lọc tìm kiếm. Bạn có thể kích hoạt chúng trên trang web và chọn, ví dụ, các giao dịch tốt nhất trong một danh mục. Sau đó, sao chép liên kết này vào plugin và bạn sẽ chỉ nhận được những ưu đãi tốt nhất từ ​​cửa hàng này trên trang web của bạn.

Lịch sử giá và cảnh báo

Có, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tìm kiếm đơn vị liên kết Frontend

Không muốn tạo bài đăng cho từng sản phẩm. Cho phép người dùng của bạn tìm kiếm trực tiếp trong các mạng liên kết và hiển thị giá tốt nhất cho họ trong thời gian thực.

So sánh đặc điểm kỹ thuật và bộ lọc tìm kiếm

Nếu bạn muốn trang web của mình có sức mạnh thực sự, có thể bạn sẽ muốn sử dụng các chức năng so sánh động. Bạn có thể thêm thông số kỹ thuật theo cách thủ công hoặc sử dụng mô-đun Flipkart. Người dùng của bạn có thể thêm từng sản phẩm vào so sánh động và so sánh chúng sau này.

Các công cụ chuyển đổi đặc biệt

Chà, đây là một trong những chức năng thú vị của theme. Như tôi đã viết sớm, chủ đề có đồng bộ hóa đầy đủ với các plugin và có thể lưu trữ dữ liệu vào các trường riêng biệt. Bạn có thể sử dụng nó cho việc tiếp theo:

  1. Tạo các trang tập hợp hàng đầu (sản phẩm xếp hạng hàng đầu, sản phẩm phổ biến hàng đầu)
  2. Tạo các trang Phạm vi giá đặc biệt (ví dụ: “điện thoại tốt nhất có giá dưới $ 100)
  3. Thêm bảng điều khiển bộ lọc cho tất cả các danh mục (như sắp xếp theo Giá, phổ biến, xếp hạng, thảo luận)
  4. Tạo các trang đặc biệt theo thương hiệu cửa hàng
  5. Tạo nội dung tự động hoặc danh sách hàng đầu từ các sản phẩm

Cộng đồng

Bạn muốn chuyển trang web của mình thành cộng đồng? Không thành vấn đề, chủ đề có hồ sơ Buddypress mạnh mẽ, bạn có thể cho phép người dùng thêm giao dịch, thảo luận về chúng, nhận điểm và danh tiếng.

Người dùng đánh giá

Hỗ trợ di động, AMP, ứng dụng di động

Lưu lượng truy cập di động thậm chí còn nhiều hơn máy tính để bàn và các tác giả phải ghi nhớ điều này. Cả chủ đề và plugin đều được hỗ trợ đầy đủ AMP. Không chỉ tạo kiểu, bạn sẽ có được kiểu thương mại điện tử liên kết thực sự trong bài đăng của mình ở phiên bản AMP. Các tác giả cũng hứa sẽ sớm trình bày cách tạo ứng dụng di động

Có rất nhiều chức năng độc đáo khác của chủ đề và plugin, như các tiện ích đặc biệt, tự động tạo trang thương hiệu, lưu trữ bảng chữ cái, mã ngắn nội dung, mẫu trang chủ sẵn sàng, rất nhiều biến thể thiết kế và tất cả những điều này có thể được tùy chỉnh từ trang quản trị mà không cần kỹ năng viết mã. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn từng bước đặc biệt để tạo các trang web có lợi nhuận trong bài viết.

Thông qua cho bạn: Đánh giá chủ đề Rehub năm 2021 Tốt nhất để so sánh giá, Thị trường đa nhà cung cấp, Đơn vị liên kết Đánh giá chủ đề phù hợp với WordPress

Tôi đã sử dụng nhiều chủ đề WordPress hàng đầu trong 15 năm qua và Rehub cho đến nay là chủ đề đa năng tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm trong thời gian gần đây! Đó là một chủ đề được mã hóa tốt siêu nhanh mà tôi nhận được tốc độ trang 99% (đôi khi là 100 điểm) cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Nhưng quan trọng hơn, Sizam cung cấp hỗ trợ thực sự hữu ích (ngay cả khi bạn hết tư cách thành viên hỗ trợ trả phí) thông qua phần bình luận.

Hy vọng bạn thích bài đánh giá Chủ đề Rehub của cauit.com, chia sẻ suy nghĩ của bạn trong nhận xét bên dưới nếu bạn đã thử chủ đề Rehub.

Chia sẻ kiến thức
Logo
Enable registration in settings - general