Ai.marketing bảo trì thanh toán [Update 24-11-2021]

Hiện tại Ai.marketing bị lỗi rút tiền, Vậy theo kế hoạch thì Ai.marketing bảo trì việc thanh toán đến bao giờ? Tại sao Ai.marketing bị lỗi rút tiền? Liệu có phải Ai.marketing đang câu giờ không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Theo dõi cùng cauit.com nhé.


Cảnh báo
Đến hôm nay 25/12/2021 hệ thống ai.marketing vẫn chưa rút được tiền về ví điện tử. Khuyến nghị anh em không nạp thêm tiền vào tài khoản ai.marketing nữa nhé!

Tuy nhiên việc bảo trì thanh toán vẫn tiếp tục từ 3 ngày ÷ 2 tuần để hoàn thiện tiếp một số công đoạn.

Sau khi kết thúc việc bảo trì thì việc rút tiền sẽ bình thường trở lại. Số tiền đã rút bị treo (từ ngày 26/10 đến nay) sẽ được trả lại thẻ xanh.

Vậy anh em lại cần kiên nhẫn đợi thêm nhé. Ngoài ra anh em cần lưu ý những điểm sau:

  1. AI.Marketing đã khắc phục xong sự cố về module rút tiền. Họ đã code lại phần này để nó làm việc bình thường. Tất cả data về bán hàng và cashback không bị ảnh hưởng.
  1. Các khoản đã rút sẽ được hoàn lại về thẻ xanh (mục your cashback). Thời gian hoàn thành việc này dự kiến kéo dài từ 03 ngày đến 02 tuần. Sau khi việc này kết thúc, việc rút $ sẽ bình thường.
  2. Cashback hoàn lại thẻ xanh sẽ theo thực hiện theo thứ tự thời gian mà các nhà đầu tư đã lập lệnh rút. Ai lập lệnh trước sẽ được trả lại thẻ xanh trước.
  3. Trong thời gian này, AIM yêu cầu mọi người vẫn không lập lệnh rút tiền tại AIM và INB cho đến khi các lệnh rút trước đây bị treo được xử lý xong.
  4. Việc này sẽ giúp đội ngũ nhanh chóng xử lý các lệnh đang tồn tại trước khi cho phép việc rút tiền trở lại bình thường.
  5. Mình sẽ cập nhật khi có thông tin mới để mọi người rút tiền được an toàn nhất.

Tin cũ ngày 13/11

Từ ngày 26/10 đến hôm nay ngày 13/11 trên một số Group hỗ trợ về Ai.marketing vẫn đưa ra lời khuyên là “không nên rút tiền tại thời điểm này”. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Ai.marketing bị lỗi rút tiền nhé!

anh em nào chưa hiểu về ai.marketing có thể tìm hiểu thêm bài viết này nhé.

Ai marketing là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền trên ai marketing

Thời đại 4.0 với sự phát triển trí tuệ nhân tạo AI, các điện toán đám mây, công nghiệp xây dựng, in 3D mở ra một thời …

1

Tại sao Ai.marketing bị lỗi rút tiền

Từ ngày 26 tháng 10 hệ thống Ai.marketing tiếp tục lỗi rút tiền và đang phải bảo trì việc thanh toán cho các nhà đầu tư. Lý do việc rút tiền bị lỗi như sau:

ai.marketing bảo trì
Lý do aim bị lỗi rút tiền
Việc cài đặt mô-đun thanh toán (thẻ thanh toán), trong bản cập nhật vào đêm 27 tháng 10 trên hệ thống Ai.marketing, dẫn đến sự không tương thích giữa mô-đun này và mã AIM / INB.

Mô-đun thanh toán chịu trách nhiệm về việc rút tiền hoàn lại chính xác và không cho phép thực hiện các giao dịch kép (thanh toán trùng lặp)

Kết luận: Từ ngày 26 tháng 10 AI gặp Lỗi liên quan đến mô-đun xử lý thanh toán. Vì vậy các lệnh rút tiền đều gặp lỗi hoặc không thực hiện được.
2

Hậu Ai.marketing bảo trì

Giải pháp khắc phục và kế hoạch xử lý sau khi xong
Giải pháp khắc phục
Ngay khi gặp sự cố phía Ai.marketing đã tạm dừng hỗ trợ việc thanh toán và tiến hành bảo trì hệ thống. Sự cố lỗi thanh toán đã được bản địa hóa và bộ phận IT đang viết lại một số mã.

⚠️ Rủi ro mất dữ liệu: Bộ phận kỹ thuật không thể khôi phục lại dữ liệu về ngày trước đó (trước ngày 26 – 10), vì tất cả dữ liệu bán hàng và hoàn tiền có thể bị mất.

✅ Vì vậy, việc khắc phục, bảo trì sẽ được tiến hành từng bước để đảm bảo an toàn dữ liệu cho hơn 3 triệu tài khoản.
Xử lý lệnh rút tiền bị treo
Theo thông báo của Ai.marketing thì Sau khi lỗi mô-đun thanh toán được giải quyết, tất cả các yêu cầu rút tiền, được thực hiện từ ngày 26 tháng 10 đến nay, sẽ được thực hiện.

Khuyến cáo: công ty khuyến cáo không thực hiện rút tiền, để tránh quá tải hệ thống!
Ngân sách quảng cáo
Lỗi liên quan đến mô-đun xử lý thanh toán đã ảnh hưởng đến số dư quảng cáo như:

– Mất nhiều thời gian hơn để chuyển tiền vào ngân sách quảng cáo (~ 10 ngày thay vì 72 giờ).

– Do yêu cầu hỗ trợ sửa lỗi nạp tiền lớn cùng với việc gấp rút bảo trì hệ thống vì vậy support về việc nạp tiền đang bị chậm trễ. Công ty gửi lời xin lỗi đến tất cả các nhà đầu tư.

Khuyến nghị: CHỈ liên hệ với bộ phận hỗ trợ khẩn cấp về các vấn đề nạp tiền.
3

Ai.marketing bảo trì bao gIờ xong?

ai.marketing bị lỗi
Ai.marketing bị lỗi

Hiện tại Ai marketing vẫn khuyến cáo không nên rút tiền để tránh bị quá tải. Vậy thời gian bảo trì việc thanh toán bao giờ thì xong?

bao giờ aim bảo trì xong
Theo thông tin nội bộ của công ty thì kế hoạch khắc phục xong sự cố rút tiền sẽ được hoàn thành trước ngày 23 tháng 11
4

Tin đồn Ai.marketing lừa đảo, Ai.marketing câu giờ

Hiện nay có nhiều tin đồn lan truyền trên một số kênh, nhóm… Cho rằng nhóm AI.Marketing lừa đảo, Ai.marketing chỉ đang cố gắng câu giờ cho một thứ gì đó …

Ai Marketing sập, Ai Marketing lừa đảo? Có lên đầu tư vào ai marketing không?
Thời gian vừa qua hệ thống tiếp thị liên kết bằng trí tuệ nhân tạo trên AI MARKETING SẬP (bị ngừng hoạt động trong …

Phản hồi lại những tin đồn đó, phía Ai.marketing khẳng định hoàn toàn không có ý định làm như vậy. Các nhân viên đang thực hiện mọi biện pháp cần thiết để khôi phục hoạt động bình thường.

Chúng tôi hiểu tất cả trách nhiệm nằm ở chúng tôi và sẽ chỉ đi trên con đường đúng đắn. Khi nào thì mô-đun thanh toán sẽ được khôi phục? Công ty sẽ thông báo cho bạn về tiến độ trong kênh tin tức chính thức.

ai.marketing
5

Khi nào sử dụng Thẻ hoàn tiền Ai.marketing?

Thẻ hoàn tiền Ai.m
Những tấm thẻ đầu tiên sẽ được giới thiệu tại Hội nghị hoàn tiền 2022 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 1 năm 2022 tại Dubai. Phần còn lại của các thẻ sẽ được gửi qua đường bưu điện sau hội nghị.
FB IMG 1636915716948
Thẻ Visa Ai.marketing
cuộc họp tiếp theo
Cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 23 tháng Mười Một.
6

Kết luận

Ai.marketing bảo trì hệ thống rút tiền là do bị lỗi mô-đun thanh toán. Hiện tại đang gấp rút khắc phục, kế hoạch sau ngày 23 tháng 11, mọi vấn đề về việc thanh toán, rút tiền sẽ hoạt động bình thường.

Anh em chờ đợi thêm nhé!

(sưu tầm)

Chia sẻ kiến thức
Logo
Enable registration in settings - general