IDM full crack 2021 link google và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Internet Download Manager là phần mềm trả phí, nếu chưa có nhu cầu mua bản quyền thì anh em có thể tải IDM full crack 2021 kèm hướng dẫn cài đặt, link tải Google Drive ở bài viết dưới đây.

1. IDM full crack 2021 là gì?

IDM là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ và quản lý các file tải xuống phổ biến và tốt nhất hiện nay. Để sở hữu IDM bản quyền anh em cần bỏ ra 270k-450k/năm. Tuy nhiên bên cạnh bản IMD bản quyền thì anh em còn có thể tham khảo thêm IDM full crack 2021 được chia sẻ bên dưới. Vậy IDM full crack là gì? Anh em cùng đọc tiếp nhé.

IDM full crack
IDM full crack

IDM full crack là bản đã được bẻ khóa, để có thể sử dụng vĩnh viễn và không bị giới hạn về thời gian như bản dùng thử. Tuy nhiên nhược điểm của IDM full crack là sẽ không thể update tự động được.

Phiên bản mới nhất của phần mềm này chính là phiên bản IDM full crack 6.35. Với phiên bản mới này bạn sẽ thấy được nhiều ưu việt nổi trội hơn hẳn các phiên bản cũ như:

2. Tính năng của IDM full crack

IDM được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Tại sao phần mềm này lại được lòng người dùng đến như thế? Anh em cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ tải xuống. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Thật may mắn khi IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và nhiều hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động get link tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn. Bạn còn có thể cài tiện tích mở rộng IDM cho trình duyệt để có thể lặp tức tải xuống một video hay file âm thanh yêu thích mà không cần đến liên kết download.

Tiếp tục tải xuống khi mất kết nối

IDM full crack cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần đang tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm một công việc nào đó quan trọng hơn thì bạn có thể tạm dựng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một số file.

Không những thế, việc kết nối internet thỉnh thoảng bị hỏng. Không ít người dùng đã phàn nàn khi họ phải dành cả tiếng đồng hồ chờ tải xuống một file có dung lượng lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối đã vô hiệu hóa quá trình này. Lúc này, người dùng không có cách nào khác hơn là tải lại file từ đầu.

Nhà phát triển IDM đã hiểu được nổi lo lắng này của người dùng. Nên đã trang bị tính năng thông minh giúp bạn có thể khôi phục việc tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Thay vì tải lại từ đầu, thì phần mềm sẽ tiếp tục tải xuống ở vị trí dừng lúc trước.

Tải xuống với liên kết thủ công

Bạn đang tải xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện tích mở rộng IDM hay nhận link tải từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào IDM full crack để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.

Quét Virus và phần mềm độc hại

Internet mang lại cho chúng ta những kiến thức, tài liệu và giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng ấn chứa những mỗi nguy hiểm do virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hay phá hủy dữ liệu. Vậy nên, việc quét virus các file sau khi tải xuống là rất cần thiết. IDM full crack sẽ kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét virus được triệt để.

xxem thêm: Top 8 phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất 2021

Quản lý các file đã tải xuống

Tính năng quản lý của IDM cũng được người dùng đánh giá cao. Tính năng này giúp bạn có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở chúng ngay trên phần mềm IDM hay truy cập thư mục chứa file. Điều này thật sự tiện lợi trong trường hợp số lượng tải file hàng ngày lớn.

Để giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được tập tin mình cần, IDM đã phần loại các tập tin theo: âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu

3. hướng dẫn download và cài đặt IDM full Crack 2021 mới nhất

Bước 1: Anh em có thể tải IDM full Crack mới nhất 2021 ở link bên dưới

Download IDM 6.38 – Google Drive

download

Link dự phòng (Mediafire)

download

Bước 2: Anh em giải nén và chạy file idman638 để cài đặt IDM full crack

cai dat idm full crack
Giải nén idm full crack và tiến hành cài đặt

Bước 3: Anh em giải nén và chạy file idman638 để cài đặt IDM full crack

Khi giao diện cài đặt hiện ra thì anh em cứ ấn Next như hình bên dưới nhé.

cai dat idm full crack

Tích chọn vào ô I accept the terms in the license agreement. Rồi bấm Next.

cai dat idm full crack2021

Anh em cứ ấn Next cho đến khi hiện lên chữ Finish thì ấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt nhé (xem hình bên dưới)

Chọn Next.

Bấm Finish.

cai dat idm full crack moi nhat

Bước 4: Tắt IDM full crack đi để kích hoạt IDM vĩnh viễn

Anh em quay trở lại thư mục chức file cài đặt và Sao chép file IDM 6.xx Patch V21 vào thư mục cài đặt của Internet Download Manager

crack idm full
Copy file IDM 6.xx Patch V21

Để vào nhanh thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon IDM trên màn hình Desktop và chọn Open file location như hình bên dưới.

crack idm full2021

Dán file IDM 6.xx Patch V21 vào thư mục cài đặt của Internet Download Manager (Nhấp chuột phải vào một vùng trống bất kỳ và chọn Paste)

cai dat idm full crack 2021
Dán file IDM 6.xx Patch V21 vào thư mục cài đặt của Internet Download Manager

Chọn Continue.

IDM full crack
Chọn continue

Bước 5: Chạy file IDM 6.xx Patch V21 với quyền administrator

Nhấp chuột phải vô file Patch V21 vừa copy vào và chọn Run as administrator.

IDM full crack 2021
IDM full crack 2021

Bấm Patch.

IDM full crack vinh vien

Chọn OK.

IDM full crack tron doi

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Chọn Exit.

IDM full crack mai mai

Giờ bạn có thể mở phần mềm IDM 6.38 Full Crack 2021 lên và sử dụng vĩnh viễn.

kich hoat thanh cong idm full crack

Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ về link tải IDM full crack 2021 và hướng dẫn crack IDM trọn đời. Cám ơn anh em đã theo dõi bài viết, hy vọng anh em tiếp tục ủng hộ cauit.com nhé!

Chúc anh em có trải nghiệm tuyệt vời với IDM!

Chia sẻ kiến thức
Logo
Enable registration in settings - general