Content marketing là gì? Hướng dẫn chi tiết cách làm content marketing thu hút nhất

Trong lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị hiện nay đều cần chiến lược content marketing để thu hút khách hàng. Vậy content marketing là gì? Và nguyên tắc để xây dựng chiến lược content marketing đem lại hiệu quả là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu các nội dung này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Content marketing là gì?

Content là nội dung, marketing là tiếp thị. Vậy content marketing là phần nội dung phục vụ cho mục đích tiếp thị.

Mọi hoạt động marketing luôn tập trung vào khâu sáng tạo content và truyền tải nội dung đó qua kênh phân phối phù hợp. Với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng tiếp cận, hiểu được và lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà nội dung đó đã truyền tải.

content marketing la gi
Content marketing là gì?

Chiến dịch Content marketing được xem là thành công khi nó đáp ứng được mục tiêu ban đầu đề ra như: Xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng và chốt đơn hàng, …

Bên cạnh đó, content không chỉ đơn thuần PR hàng hóa mà còn cung cấp kiến thức hữu ích đến người đọc, người nghe hoặc người xem.

Tiếp thị hiện tai ngày nay không đơn thuần chỉ là cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ. Mà thay vào đó còn lồng ghép phần kiến thức bổ ích.

Mục đích cuối cùng của chúng vẫn là thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ nhưng không quá mang nặng tính PR khiến người tiếp nhận thông tin cảm thấy không tự nhiên.

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu rõ content marketing là gì rồi đúng không. Vậy tiếp theo, chúng ta cần tìm hiểu lợi ích của nội dung tiếp thị đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Tầm quan trọng của content marketing với doanh nghiệp 

Cho dù đang kinh doanh ở bất kỳ mô hình nào, thì mỗi doanh nghiệp đều phải đầu tư cho lĩnh vực content marketing với những lợi ích to lớn như sau:

2.1 Hỗ trợ xây dựng và định hình thương hiệu 

Một thương hiệu mạnh luôn được xây dựng bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ và định hướng chiến lược marketing phù hợp. Trong khâu xây dựng chiến lược marketing không thể thiếu đi bước tạo dựng mạng lưới content marketing.

content marketing xay dung thuong hieu
Content marketing hỗ trợ xây dựng và định hình thương hiệu

Thứ giúp khách hàng biết đến với thương hiệu của bạn đầu tiên không gì khác ngoài mạng lưới content marketing. Giá trị mà chúng truyền tải đã góp phần định hình thương hiệu trong mắt khách hàng.

2.2 Cải thiện doanh số bán hàng 

Câu nói nổi tiếng của tỷ phú Bill Gates “Content is king” vẫn luôn đúng với môi trường kinh doanh hiện đại ngày này.

Sản phẩm bạn có bán được hay không phụ thuộc vào cách mà bạn thuyết phục khách hàng, cho họ thấy rõ giá trị mà sản phẩm đó mang lại. Muốn làm tốt điều đó, bạn cần sở hữu nội dung tiếp thị tốt.

content marketing tang doanh so ban hang
Content marketing chất lượng giúp tăng doanh số bán hàng

Khi content marketing giúp khách hàng tìm thấy giải pháp để giải quyết nhu cầu của họ đương nhiên họ không bao giờ ngần ngại để mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Từ đó thúc đẩy doanh số, gắn kết khách hàng với thương hiệu.

2.3 Tăng lượng truy cập tương tác 

Một website hay fanpage có níu chân được người đọc, kích thích lượng tương tác hay không phụ thuộc rất lớn vào giá trị nội dung. Content marketing ngoài nhiệm vụ tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ thì còn phải cung cấp kiến thức hữu ích đến nhóm đối tượng được tiếp cận.

content marketing tang luong tuong tac
Content marketing hấp dẫn làm tăng lượng truy cập tương tác

Lượng truy cập tương tác cao giúp cho website nâng cao thứ hạng, thu hút nhiều hơn khách hàng. Content marketing thực sự chất lượng là khi khiến khách hàng thỏa mãn với nội dung được cung cấp. Khi đó, họ sẽ ở lại lâu hơn với website gia tăng traffic, tương tác tự nhiên.

2.4 Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 

content marketing tao su chuyen nghiep
Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 

Muốn doanh nghiệp của mình trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, bạn cần đặc biệt đầu tư cho content marketing. Khi nội bộ bạn cung cấp giải quyết tốt vấn đề mà khách hàng đạt ra, thương hiệu của trở nên chuyên nghiệp.

Giá trị nội dung truyền tải đến khách hàng có tác dụng định hình rõ bản chất thương hiệu, định hướng người dùng. Theo thời gian, tính chuyên nghiệp cũng tăng lên.

Khi nhắc tới thương hiệu của bạn khách hàng sẽ nghĩ đến một nơi cung cấp sản phẩm và những giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu của họ.

2.5 Gia tăng kết nối với khách hàng 

Nhiệm vụ quan trọng nhất của content marketing chính là kết nối khách hàng với bên cung cấp sản phẩm dịch vụ. Dựa vào nội dung bạn cung cấp người mua sẽ có được sự kết nối tốt hơn.

Một chiến dịch marketing được xem là thành công khi liên kết khách với thương hiệu nhờ vào giá trị nội dung truyền tải.

content marketing tang ket noi voi khach hang
Gia tăng kết nối với khách hàng 

Khi khách hàng nhìn thấy một sản phẩm nào đó mà họ nhận ra ngay thương hiệu có nghĩa chiến dịch content marketing mà doanh đang áp đã hết sức thành công.

2.6 Tiết giảm chi phí quảng cáo 

Chi phí cho content marketing chiếm một phần lớn trong một chiến dịch marketing. Các chiến dịch tiếp thị trước đây thường truyền tải nội dung qua tờ rơi, báo giấy, các kênh truyền hình,..

content marketing giam chi phi tang loi nhuan
Content marketing chất lượng sẽ giảm được chi phí cho quảng cáo

Thế nhưng với marketing hiện hay Content Marketing, nội dung lại lan tỏa thông qua kênh phân phối là các nền tảng số.

Lúc này, chất lượng content lại càng giữ vai trò quan trọng hơn. Bởi phương tiện truyền tải giờ đây là các nền tảng số. Do đó, nội dung phải thực thu hút thì mới đủ sức lôi kéo khách hàng.

Một chiến lược content marketing bài bản sẽ giúp tiết đáng kể chi phí cho khâu quảng cáo nhờ vào sức lan tỏa tự nhiên đến từ chính giá trị nội dung.

3. Sự khác biệt giữa content đơn thuần và content marketing 

Điểm khác biệt cơ bản giữa content đơn thuần và content marketing nằm ở giá trị nội dung mang đến cho người tiếp cận. Theo đó, content quảng bá thông thường chỉ đi sâu về lợi ích của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

su-khac-biet-giua-content-don-thuan-va-content-marketing
Sự khác biệt giữa content đơn thuần và content marketing

Tuy nhiên với content marketing, người không đơn giản chỉ đi sâu về sự tuyệt vời của sản phẩm hay dịch vụ. Thay vào đó, content tiếp thị lại thiên về hướng chia sẻ và cung cấp giải pháp cho người dùng.

4. Các kênh làm content marketing hiệu quả

Content marketing đóng vai trò như một phần trong chiến dịch marketing. Nội dung content không thể tách rời với những thành phần khác trong chiến dịch đó. Để triển khai nội dung tiếp thị, bạn có lựa chọn một hoặc kết hợp nhiều loại hình content marketing.

Blogs

Blogs hay weblog là loại hình content viết theo dạng nhật ký ngay trên website xoay quanh một chủ đề nào đó, người viết thường đặt quan điểm cá nhân vào bài viết. Dạng blogs có giá trị nội dung chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu trong mỗi chiến dịch marketing.

xay dung blog lam content marketing
Xây dựng Blogs hay weblog để làm content marketing

Những ưu điểm vượt trội mà dạng content blogs đem đến cho một chiến dịch tiếp thị bất kỳ phải kể đến như:

 • Blogs giúp tăng 126% leads cho những đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ 
 • Cải thiện tốt thứ hạng cho website nếu bài viết được tối ưu SEO 
 • Gia tăng tỷ lệ khách hàng quay lại website để tiếp tục tìm đọc bài viết
 • Tạo môi trường thuận lợi để người đọc blogs dần trở thành khách hàng tiềm năng 
 • Tạo dựng sự tin tưởng giữa khách hàng và doanh nghiệp 

Dạng blogs giúp người đọc trả lời những thắc mắc ở lĩnh vực mà họ đang tìm hiểu. Vậy nên, bài viết cần phải mang tính chuyên sâu, giải quyết triệt để vấn đề cho người đọc.

Ebook

Đây là loại hình sách điện tử bao hàm một lượng thông tin, kiến thức cực lớn. Mỗi eBook thường được xuất bản dưới định dạng PDF. Thể loại content này giúp cung cấp kiến thức bổ ích cho người đọc.

xuat ban ebook lam content marketing
Xuất bản EBook rồi chia sẻ để làm content marketing

Muốn thu hút người đọc, nội dung của eBook thực sự hấp dẫn. Khi đó, người đọc sẽ cung cấp email hoặc đăng ký trang để nhận cập nhập nội dung mới nhất của tác phẩm đang theo dõi.

Tận dụng loại hình content eBook trong mỗi chiến dịch marketing sẽ đem đến hiệu quả truyền thông mà nhiều người không ngờ đến.

 • Giảm thiểu chi phí in ấn nhưng vẫn truyền tải được toàn bộ nội dung của một cuốn sách đến người đọc 
 • Giúp tạo dựng sự chuyên nghiệp uy tín cho một thương hiệu nào đó 
 • Tạo ra nguồn doanh thu có tính dài lâu (đọc sách luôn được khuyến khích)

Video

Trong tất cả các loại hình content hiện nay, content video luôn đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất. Bởi khách hàng thường hứng thú với những đoạn video hơn là ngồi đọc blogs hay eBook. Content video dễ dàng nhận được sự đón tình, từ đó tạo hiệu quả truyền thông lớn trong mỗi chiến dịch marketing. 

video content marketing
Video luôn đem lại hiệu quả cao để làm content marketing

Theo một nghiên cứu của Hubspot, một landing page có chèn thêm các đoạn video để bổ sung cho nội dung có khả năng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn 80%. Ngoài ra, khi email gửi về có đính kèm tệp video, tỷ lệ click chuột cũng tăng trung bình từ 200% đến 300%.

Trong SEO website, các website có chèn video giúp tăng khả năng hiển thị cao hơn 53 lần so với website thông thường, hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho quá trình SEO. Dưới đây là một vài dạng content video phổ biến nhất.

 • Video giới thiệu sản phẩm 
 • Video giới thiệu thương doanh nghiệp 
 • Video quảng cáo truyền hình 
 • Ứng dụng video 
 • Video dạng hướng dẫn 
 • Video review một chủ đề nào đó 

Infographic

Content infographic gồm dạng hình ảnh kèm thông tin ở thể hiện dưới dạng biểu đồ, icon, số liệu,.. Tất đều bố trí trên một bức hình. Ưu điểm infographic là dễ để khách hàng quan sát, nắm bắt thông tin.

Email

Email marketing là hình thức tiếp thị qua email giúp tiếp cận đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc. Email sẽ được gửi đến địa chỉ email khách hàng mà bên tiếp thị cho rằng tiềm năng nhất.

Triển khai chiến lược nội dung bằng email đem đến khá nhiều lợi thế nếu so với những hình thức tiếp thị khác.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo 
 • Truyền tải thông điệp của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng theo cách chủ động nhất 
 • Cùng lúc tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng 
 • Cho phép đo lường, tính toán một cách rất chính xác 

Social media

Social media cho phép truyền tải nội dung content thông qua các nền tảng mạng xã hội. Content cho mảng social media muốn hiệu quả phải có khả năng tạo viral.

Bởi trên môi trường mạng xã hội, người dùng hiếm khi dành vài phút để đọc một bài viết hay xem một video nào đó nếu chúng không thực sự hấp dẫn.

Content trên social phổ biến nhất hiện nay là tiktok. Social media bao gồm nhiều thể loại như video, hình ảnh, bài viết, những stt ngắn,.. Trên môi trường mạng xã hội, người dùng sẽ tương tác trực tiếp với bài đăng rất dễ dàng. Do đó, việc thống kê cho đo lường cũng được thực hiện khá thuận lợi.

Kênh khác 

Ngoài 6 kênh phân phối trên, khi muốn truyền tải content đến khách hàng bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác như:

 • Thông qua những người có tầm ảnh hưởng (Influencer)
 • Guest Posting
 • Content sponsor dạng nội dung được tài trợ 

5. Hướng dẫn cách làm content marketing hiệu quả nhất

Để xây dựng một chiến lược content marketing hiệu quả nhất, bạn luôn phải bám sát khách hàng. Tiếp theo là chuyển thể ý tưởng thành nội dung cụ thể.

1. Xây dựng content bám sát hành trình của khách hàng

Mọi ý tưởng content cần phải bám sát với khách hàng. Để nội dung content hấp dẫn khách hàng, người xây dựng chiến lược cần bám sát hành trình của họ. Từ khâu nhận thức đến khâu chuyển đổi.

Nhận thức 

Trong giai đoạn tìm hiểu nhận thức của khách hàng, bạn cần giải quyết những vấn đề như:

 • Nêu nên vấn đề mà bạn có thể giải quyết 
 • Vì sao bạn lại nhận ra khúc mắc của khách hàng? 
 • Các mục tiêu và thách thức mà bạn phải đối mặt 
 • Thông tin mà khách hàng quan tâm 

Đánh giá và so sánh 

Khi đã nhận thấy nhận thức của khách hàng, bạn nên tiếp tục đánh giá và so sánh. 

 • Các bước cần làm để nghiên cứu vấn đề 
 • Các cần tiêu chí đã xét để đánh giá, so sánh dịch vụ hay sản phẩm 
 • Tìm kiếm những giải pháp tốt hơn nếu có thể

Giai đoạn quyết định 

Giai đoạn quyết định rất quan trọng, lúc nào bạn cần đặt ra những câu hỏi như:

 • Vì sao cần quyết định hành động?
 • Những tiêu chí quan trọng nhất là gì?
 • Quyết định những thành viên tham gia cùng 

Khi đã tự trả lời tất cả những câu hỏi trên, việc cần làm tiếp theo là điều chỉnh nội dung đúng với trải nghiệm của khách hàng. Sau đó lựa chọn đúng kênh truyền tải đồng thời thiết lập bản đồ nội dung content.

2. Chuyển thể ý tưởng thành nội dung hấp dẫn

Môi trường marketing luôn thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Muốn chuyển đối ý định của khách hàng thành thành hành động mua hàng, bạn phải khéo léo chuyển thể ý tưởng thành nội dung kịch bản thật bản hấp dẫn.

Khách hàng giờ hoạt động chủ yếu trong môi trường số. Đây là môi trường truyền tải nội dung content lý tưởng với tốc độ lan tỏa cực nhanh. Phần nội dung đã lên ý tưởng cần chuyển đổi thành thành các kịch bản hấp dẫn phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu.

Ở bước này, bạn nên lập bản đồ hành của khách hàng sau đó giải quyết hệ thống câu hỏi đã đặt ra. Nội dung phải có giá trị, định hướng nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.

3. Tham khảo những Ví dụ về content marketing online

Các bạn nên đọc kỹ những bài viết hay, những bài viết có lượng truy cập lớn theo để tham khảo cách trình bày và xây dựng nội dung

Trong cuộc sống hàng ngày, không khó để bạn gặp các loại hình content marketing. Chẳng hạn khi lên website, bạn dễ dàng tìm thấy bài landing page giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu nào đó.

Khi lướt Facebook, bạn dễ dàng bắt gặp các loại hình content như video, hình ảnh, infographic,.. Chỉ cần vào một Fanpage, bạn có thể nhận thấy sự đan xen của những loại hình content nói trên.

Hãy cố gắng tham khảo và học hỏi những cách họ xây dựng content marketing nhé.

6. Kinh nghiệm xây dựng chiến lược content marketing hiệu quả?

Chiến lược content cho phép người thực hiện quan sát một cách tổng quan chiến lược, đưa ra những điều chỉnh phù hợp sao cho khớp với hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Tạo hồ sơ khách hàng mục tiêu (Personas)

Từ quá trình nghiên cứu, khảo sát thực tế, người thực hiện chiến lược content cần phác thảo chân dung của khách hàng mục tiêu.

Personas chính là hồ sơ của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nhất, quyết định trực tiếp đến việc định hình chiến dịch. Từ phần hồ sơ này, chiến lược nội dung bắt hình thành, dựa trên hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Sau phác họa chân dung khách hàng, bạn tiếp tục phát triển nội dung. Trong suốt quá trình triển khai nội dung, bạn cần tiến hành đo lường và điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế.

Lựa chọn kênh liên lạc và điểm tiếp xúc của hợp 

Ở bước này, bạn hãy xác định kênh truyền tải nội dung sao cho phù hợp với chiến lược. Một kênh truyền tải phổ biến có thể kể đến như email, mạng xã hội, website, thiết bị di động,.. Với mỗi kênh lan tỏa lại thích hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng cần tiếp cận.

Nói chung, nội dung lan tỏa trên càng nhiều kênh lan tỏa càng tốt. Tuy nhiên hãy chọn ra một vài kênh chủ lực còn những kênh kia chỉ đóng vai trò phụ trợ đẩy content cho kênh chính.

Triển khai nội dung

Trong phần triển khai nội dung này, bạn cần khéo léo chuyển thể từ ý tưởng đã phác thảo thành mạng lưới content. Tiếp theo, phân bổ chúng trên từng kênh lan tỏa.

Content marketing cần đòi hỏi sự tươi mới, không bị trùng lặp nội dung gây nhàm chán tăng tỷ lệ thoát trên website hay Fanpage. Bạn có thể sử dụng các công cụ check unique content để tránh sự trùng lặp nội dung nhé.

Thống kê và đánh giá kết quả 

Bạn sẽ biết chính xác chiến dịch đã đi đến đâu nếu không thực hiện hoạt động thống kê đo lường. Marketing hiện đại cho phép chúng ta sử dụng hệ thống công cụ thống kê, đo lường hiệu quả của chiến dịch tương đối chính xác.

Chẳng hạn như Google Analytics hỗ trợ theo dõi lượng người truy cập trên website, Facebook Insight thống kê lượng tương tác trên Fanpage.

Từ phần dữ liệu thống kê mà hệ thống công cụ cung cấp, đội ngũ thực hiện chiến dịch có thể đánh giá hiệu quả. Đồng thời, điều chỉnh để chiến dịch vẫn đi đúng hướng.

7. Những câu hỏi thường gặp khi xây dựng chiến lược content marketing

1. Làm thế nào để xây dựng một chiến lược content marketing với ngân sách hạn hẹp?

Để xây dựng một chiến lược content marketing với một ngân sách eo hẹp mặc dù rất khó nhưng không có nghĩa là không thể. Theo đó, hãy tận dụng tối đa mô hình Digital Marketing thay vì phương thức marketing truyền thống.

Ngoài ra, bạn cần ứng dụng công nghệ khi triển khai chiến lược. Công nghệ ở đây bao gồm những công cụ đo lường phân tích thay thế cho khâu nghiên cứu thống kê đòi hỏi nhiều nhân lực.

Đặc biệt, bạn nên tập trung vào dạng content có khả năng tạo viral, bắt trend. Những nội dung này khi đăng tải trên nền tảng social media có thể thu hút một lượng tương tác tự nhiên lớn mà không nhất thiết phải sử dụng đến dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

2. Người mới bắt đầu làm content marketing như thế nào?

Nếu bạn thực sự muốn thành công trong ngành Content Marketing thì hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây của chúng tôi:
– Hãy phân biệt rõ việc “gây ấn tượng” với “thành công”
– Luôn tạo ra các mẫu content khác nhau để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng
– Sử dụng Infographic
– Sử dụng Mobile opt-ins và tin nhắn chúc mừng sinh nhật.
– Kết hợp giữa tiếp cận khách hàng mới và hướng traffic tới website
– Chia sẻ thật nhiều nội dung có ích trên blog và ebook
– Liên tục chăm sóc content blog và chăm chỉ share bài lên mạng xã hội
– Hãy kết hợp các lĩnh vực content để sản xuất ra một nội dung chất lượng
– Tập trung vào những content đem lại cho bạn giá trị nhiều nhất
– Sử dụng content marketing để chuyển đổi vector sang bước tiếp theo của chu trình mua
– Đừng quên làm content marketing cả online và offline.
– Content marketing còn hiệu quả thông qua các kịch bản viral hấp dẫn.
– Thúc đẩy bán hàng thông qua những nội dung miễn phí
– Nếu có thể, hãy sử dụng domain .com để người dùng thấy yên tâm hơn khi ghé thăm website của bạn
– Hãy dùng backlink như một vũ khí mạnh mẽ trong content marketing
– Hãy sử dụng nhiều các Title: “làm thế nào”, “điều gì giúp”,… để gây tò mò tới khán giả. Hãy khéo léo kết hợp cả các video nhé.
Hãy cam kết rằng content của bạn dành cho đúng phân khúc khách hàng bạn hướng tới.
– Đừng quá chú ý đến SEO, hãy chú trọng đến chất lượng content và giá trị của nó mang lại cho người đọc.
– Phân loại email tùy theo phân khúc khách hàng
– Hãy chú ý các keyword dài trong content của bạn
– Đừng quên gửi email cảm ơn tới khách hàng mới.
– Hãy chú ý đến kịch bản viral, đừng dùng các motip quá phổ biến. Hãy dùng các ngòi làm người xem bất ngờ
– Hãy đóng vai người xem khi bạn tạo ra content marketing

3. Cập nhật những xu hướng content marketing mới 

Content marketing không có một khuôn khổ nhất định mà luôn cần thiết phải thay đổi theo thị hiếu, hành vi của người tiếp cận.
– Content marketing không có một khuôn khổ nhất định mà luôn cần thiết phải thay đổi theo thị hiếu, hành vi của người tiếp cận.
– Xu hướng làm content cũng vì mà liên tục phải bắt trends của thị trường cũng như thị hiếu của độc giả.
– Xu hướng sáng tạo content theo hướng trực quan bao gồm cả hình ảnh và video 
– Xu hướng tạo content video nắm bắt thị hiếu hành vi của người dùng (cung cấp kiến thức bổ ích, các chủ đề bắt trend)
– Xu hướng sáng tạo content kết hợp với công nghệ thực tế ảo 
– Xu hướng tạo content hình ảnh kèm theo thông tin bổ ích, tin tức hot (infographic)
– Xu hướng tạo content trên các nền tảng social media 

Trên đây là phần chia sẻ kiến thức cần biết về content marketing chắc hẳn bạn đã biết Content Marketing là gì rồi phải không nào? Khi nắm vững được những kiến thức cơ bản và các lưu ý này, chắc chắn bạn sẽ có thể tự xây dựng nên một chiến lược Content Marketing cuốn hút!Xu hướng làm content cũng vì mà liên tục phải bắt trends của thị trường cũng như thị hiếu của độc giả.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ kiến thức
Logo
Enable registration in settings - general